fbpx

อากาศหนาว ผิวแห้ง ใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกายอะไรดี

By admin Lifestylesomsai ไม่มีความเห็น บน อากาศหนาว ผิวแห้ง ใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกายอะไรดี

somsaivintage-cold696

อากาศหนาว ผิวแห้ง ใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกายอะไรดี??

เมื่อหน้าหนาวมาเยือน สิ่งหนึ่งที่หนีไม่พ้น คือ ผิวแห้งเหมือนกระดาษทราย นึกว่าชาติที่แล้วเกิดเป็น เจ้าแม่นาคี จะหาครีมบำรุงดีๆ ซักตัว ก็หาที่ถูกใจยากเหลือเกิน ครีมบางชนิด ดีจริง แต่ติดที่ความเหนียว หนืด เหนอะหนะ ไปอี๊กกกกกกกกกก กลุ้มใจเนอะ!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

somsaivintage-c-626-1

วันนี้ ส้มใสวินเทจ มาแนะนำ เซรั่มบำรุงผิวที่มาในรูปแบบของสเปรย์ สุดยอดเซรั่มที่อุดมไปด้วยคุณค่าของสารสกัดจากน้ำหมักยีสต์ (พิเทร่า) ผสมกับ Hyaluronic-Vitamin C เกรดพรีเมี่ยม ที่จะช่วยบำรุงและฟื้นฟูผิวที่หยาบกร้านให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง แถมยังได้ความเรียบเนียน กระจ่างใสอีกด้วย นั่นก็คือ ส้มใสพิเทร่ามอยส์เจอร์สเปรย์

หลายคนอาจจะเคยได้ยินคำว่า พิเทร่า แต่ยังไม่รู้ว่า เอ้…..พิเทร่า มันคืออะไรกันนะ??

somsaivintagepitera-626

somsaivintagepitera-626-2

พิเทร่า

หรือเรียกอีกชื่อว่า น้ำหมักยีสต์ เกิดจากการหมักบ่มยีสต์สกุล “กาแลคโตมัยเซส” ซึ่งมีคุณสมบัติพิเศษใกล้เคียงกับผิวของมนุษย์ เหมาะเป็นส่วนผสมของเครื่องสำอางที่มีคุณภาพ โดยจะต้องใช้เวลาหมักบ่มเป็นเวลานานเพื่อให้ได้กาแลคโตมัยเซส และเพื่อให้ทรงคุณค่าของน้ำหมักยีสต์ที่มีประโยชน์ต่อผิวพรรณ เริ่มจากกระบวนการหมักยีสต์ด้วยกรรมวิธีธรรมชาติแบบดั้งเดิม แล้วจึงผ่านกระบวนการสกัดและกระบวนการกรอง เพื่อให้ได้สารบริสุทธิ์ตามที่ต้องการ

พิเทร่าจึงเป็นส่วนผสมที่มีราคาค่อนข้างแพง แต่มีคุณค่าต่อผิวมากนั่นเอง

  • ส้มใสพิเทร่ามอยส์เจอร์สเปรย์ ช่วยให้ผิวมีความเปล่งปลั่ง กระจ่างใส ชุ่มชื่น เป็นธรรมชาติ แลดูอิ่มน้ำอยู่เสมอ และที่สำคัญคือ ไม่เหนียว เหนอะหนะ ให้รำคาญใจอีกด้วย เนื้อเซรั่มซึมซาบเข้าสู่ผิวได้รวดเร็วและเห็นผล จึงไม่แปลกใจที่ใครต่อใคร เมื่อได้ลองใช้ ต่างยืนยันว่า ดีจริง
  • ส้มใสพิเทร่ามอยส์เจอร์สเปรย์ ยังง่ายต่อการพกพา ไม่ว่าจะไปไหน แค่มีติดกระเป๋าไว้ สามารถหยิบมาฉีดๆ พ่นๆ ได้ตลอดทุกที่ เพราะมาในขนาดกะทัดรัด แต่อัดแน่นไปด้วยคุณประโยชน์ที่ดีต่อผิวพรรณ

somsaivintagepitera-626-3

รู้แบบนี้แล้ว ถ้านึกที่จะบำรุงผิว อย่าลืมนึกถึง ส้มใสพิเทร่ามอยส์เจอร์สเปรย์ ด้วยนะจ้ะ

ผลิตภัณฑ์ส้มใสอื่นๆ ที่น่าสนใจอีกเพียบที่ http://www.somsaivintage.com/  คลิกดูสินค้าเพิ่มเติม
สนใจสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ โทร 097-298-7851
หรือเข้าไปเลือกดูรีวิวเพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจ ส้มใสวินเทจ https://www.facebook.com/somsaivintage/
LINE ID: @somsaivintage

แม่ค้าใจดียินดีให้คำปรึกษา ติดต่อได้ตลอดเลยนะคะ  ^^

  • Share:

Leave a comment